Tiềm lực chủ đầu tư dự án Eco Smart City Quận 2 như thế nào?

Eco Smart City một trong những dự án nhận được nhiều quan tâm của quý khách hàng nhất hiện nay. Dự án này mang theo hi vọng của người dân đất quận 2 về một không gian sống đẳng cấp thượng lưu, tiện nghi, hiện đại bậc nhất tại thành phố, nhất là không gian sống xanh đắt giá mà bất kì ai cũng phải mơ ước.

Được ví như một thành phố thông minh, Eco Smart City hứa hẹn sẽ là một dự án căn hộ thu hút lượt quan tâm nhiều nhất trong thị trường bất động sản 2018. Dự án Eco Smart City do ai làm chủ đầu tư? Tiềm lực ra sao? Chủ đầu tư có uy tín không? Đây là những câu hỏi mà chúng tôi sẽ giúp quý khách trả lời qua bài viết dưới đây.

Phối cảnh dự án Eco Smart City Quận 2

Phối cảnh dự án Eco Smart City Quận 2

>>> Xem thêm: Eco Smart City – Mang đến những trải nghiệm cuộc sống hiện đại bậc nhất

Chủ đầu tư dự án Eco Smart City Thủ Thiêm Quận 2 – Tiềm lực hùng hậu

Chủ đầu tư Eco Smart City là tập đoàn Lotte nổi tiếng, và là tập đoàn lớn nhất tại Hàn Quốc. Dự án căn hộ Eco Smart City sẽ do 4 công ty con của tập đoàn Lotte với chức năng hoạt động khác nhau để cùng góp vốn và kiến tạo nên dự án đặc biệt này.

Tại Việt Nam, Lotte đã quá nổi tiếng cũng như tại châu Á thì đây là thương hiệu quá quen thuộc với người tiêu dùng. Trong lĩnh vực BDS, Lotte đã có nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam tiêu biểu như Lotte Center Hà Nội tổ hợp trung tâm thương mại cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng thông minh, căn hộ cao cấp với tổng vốn đầu tư lên đến 400 triệu $. Và lớn nhất của tập đoàn này chính là dự án Eco Smart City.

Trước đây khi nộp đơn xin đầu tư cùng với Lotte còn có các nhà đầu tư Nhật Bản như Mitsubishi Corporation, Mitsubishi Estate Co. Ltd và Toshiba Corporation tuy nhiên hiện nay chốt cuối cùng trong năm 2017 thì chỉ còn duy nhất Lotte với 4 công ty con ở trên.

Với tầm cỡ của dự án, cũng như thương hiệu hàng đầu châu Á là Lotte, cũng dựa trên thành tựu thực tế tại Việt Nam thì rõ ràng, đây là một chủ đầu tư lớn và uy tín hoàn toàn đáng tin cậy để quý khách an tâm mua, cũng như an tâm tương lai khu đô thị sẽ hình thành giống như chia sẻ.

Chủ đầu tư dự án Eco Smart City Quận 2

Chủ đầu tư dự án Eco Smart City Quận 2

>>> Xem thêm: 3 yếu tố giúp Eco Smart City thu hút nhà đầu tư BĐS

Tập đoàn Lotte – Đại gia xứ sở Kim Chi

Tập đoàn Lotte do ông Shin Kyuk-Ho thành lập vào tháng 6/1948, đây là chủ đầu tư chính của căn hộ Eco Smart City. Ban đầu đây chỉ là một công ty bán kẹo cao su cho trẻ em tại Tokyo, Nhật Bản. Sau đó, công ty mở rộng phạm vi hoạt động sang Hàn Quốc bằng việc thành lập của Công ty Bánh kẹo Lotte tại Seoul.

Đến nay, Lotte có hơn 60 đơn vị kinh doanh, với 60.000 nhân công. Lĩnh vực hoạt động hết sức đa dạng từ sản xuất bánh kẹo, thức ăn nhanh, đồ uống, khách sạn, bán lẻ, cho tới dịch vụ tài chính, xây dựng – bất động sản… Tập đoàn hiện có giá trị tài sản khoảng hơn 100.000 tỷ won (tương đương 85 tỷ USD).

Tập đoàn Lotte có mặt tại Việt Nam từ năm 1996. Trên thị trường nước ta, Lotte hoạt động khá hiệu quả với 16 công ty con, 4 nhà máy, 280 điểm bán hàng trong các lĩnh vực như trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn, bánh kẹo, rạp chiếu phim, bất động sản… Chỉ tính riêng tại TP. Hồ Chí Minh doanh nghiệp FDI này hiện khoảng 3 tỷ USD.

Một số dự án lớn của Lotte về mọi lĩnh vực ở nước ta có thể kể đến:

  • Lotte Center trị giá 500 triệu USD, dự án mang tính biểu tượng của tập đoàn tại Việt Nam
  • Lotte Mart trị giá vài trăm triệu USD với 9 siêu thị lớn, diện tích sàn mỗi dự án dưới 10.000m2 và có vốn đầu tư khoảng 30 – 40 triệu USD.
  • Lotte Cinema: gồm 12 rạp chiếu phim với mức chi phí xây dựng ban đầu cho mỗi rạp đã là 30-60 tỷ đồng.
  • Lotteria với 200 cửa hàng tại Việt Nam.
  • Lotte Legend Saigon: khoảng 62,5 triệu USD
  • Lotte DatViet Homeshopping: 5,1 triệu USD
  • Đầu tư vào Bibica: 15 triệu USD
  • Thâu tóm Diamond Plaza TP. Hồ Chí Minh
Ngoài Eco Smart City, Tập đoàn Lotte đã gây được tiếng vang trong giới bất động sản với dự án Lotte Center tại Hà Nội

Tập đoàn Lotte đã gây được tiếng vang trong giới bất động sản với dự án Lotte Center tại Hà Nội

>>> Xem thêm: Eco Smart City – Khu đô thị thông minh thủ thiêm

Trong lĩnh vực bất động sản, Lotte được biết đến với những công trình tên tuổi như Lotte World Tower tại Seoul 123 tầng, cao 555m (cao thứ 5 thế giới) vào năm 2016. Tại Việt Nam, ngoài dự án căn hộ Eco Smart City, tập đoàn này gây dấu ấn bởi dự án Lotte Center ở Hà Nội tòa nhà cao 65 tầng với trị giá 400 triệu USD. Dự án đã được khai thác vào tháng 9/2014.

Thông tin về thời gian bàn giao dự án Eco Smart City

Vào ngày 16/04 cuộc họp đã diễn ra giữa bên đại diện Lotte và cấp lãnh đạo UBND thành phố để bàn về kế hoạch triển khai phức hợp tài chính thương mại Eco Smart City.

Ông Lee Kwang Young – Tổng Giám đốc Điều hành Công ty Lotte Asset Development (thuộc tập đoàn Lotte, Hàn Quốc) sẽ là đại diện chính thức, hoàn thành các thủ tục về mặt pháp lý của dự án Eco Smart City Dự kiến vào quý 3 năm 2018 dự án sẽ khởi công, dự án sẽ hoàn thành vào đầu năm 2021. Đây cũng là thời điểm khách hàng mua nhà của dự án Eco Smart City Quận 2 dọn về đây sinh sống.

Thời gian bàn giao nhà dự án Eco Smart City cũng là thời điểm mà KĐT mới Thủ Thiêm hoàn thiện, chỉnh chu. Các dự án bên cạnh như Empire City, Thủ Thiêm River Park, The Metropole cũng đang trong gian đoạn bàn giao. Cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thành. Các đại công trường sẽ nhường chỗ cho những trung tâm thương mại, phức hợp tài chính, công trình công cộng lớn nhất thành phố.

 

Hãy nhanh tay liên hệ ngay với phòng kinh doanh của chủ đầu tư để được tư vấn chi tiết về dự án, lựa chọn căn hộ phù hợp và sớm biến ước mơ của bạn thành hiện thực trong tương lai không xa.

 

Đánh giá thông tin bài viết mang lại:

Tiềm lực chủ đầu tư dự án Eco Smart City Quận 2 như thế nào?

5 (100%) 1 vote

0908267961
Back to top